Hội học sinh Wellspring – Wellspring Student Council

Thảo luận trong 'Hội học sinh - Student Council' bắt đầu bởi Trang Nguyen, 2/10/16.

 1. Trang Nguyen

  Trang Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  30/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nữ
  I. Giới thiệu/ Introduction

  Hội học sinh Wellspring (WSC) là tổ chức đại diện cho toàn thể các bạn học sinh khối THCS và THPT trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring. Tham gia WSC, học sinh sẽ có cơ hội học tập và thể hiện các kỹ năng lãnh đạo; được trao giấy chứng nhận thành tích tham gia các hoạt động của WSC và lưu hồ sơ cá nhân./

  Wellspring Student Council is the representative of the students in Wellspring Secondary and High schools. Joining WSC, students will have the opportunity to learn and demonstrate their leadership skills. Besides receiving a certificate of participation, students involve themselves in a variety of activities, which are advantages for their resumes.

  II. Chức năng của WSC/ Roles of the WSC

  · Thể hiện tiếng nói, truyền đạt nguyện vọng, đề xuất của các bạn học sinh tới Ban Giám hiệu nhà trường qua việc thu thập các vấn đề nóng của học sinh (ví dụ như, các vấn đề về học tập, hoạt động CLB, hoạt động sự kiện, du học, thể thao, xe bus, thức ăn.v.v.)/ To represent the views of the student body on matters of concern to the Board of Management by collecting issues raised among students (such as study, clubs, events, study abroad, buses, food, etc.)

  · Là cầu nối giữa học sinh nhà trường với các thầy cô giáo và hội phụ huynh nhà trường./ To provide a line of communication between students, Board of Management, teachers, staff and parents.

  · Là hình ảnh đại diện của học sinh khối THCS và THPT trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring trong các hoạt động đối ngoại của nhà trường./ To represent all of the Wellspring student body to other agencies.

  · Thực hiện các hoạt động của học sinh/ To implement school activities: sporting, cultural, liturgical, extra-curricular.

  · Thực hiện các hoạt động gây quỹ và từ thiện/ To organize or assist with fund-raising and charitable work.

  · WSC sẽ xuất bản bản tin WSC theo học kỳ tới toàn trường về hoạt động của WSC với sự hỗ trợ của giáo viên giám sát và CLB Truyền thông – Sự kiện – Nhiếp ảnh/ To publish a WSC newsletter every semester under the supervision of a teacher and support from Media – Event – Photography Club.

  · Tham gia một số buổi họp chính thức có liên quan đến các vấn đề của học sinh;/ Take part in official meetings concerning students’ issues.

  · Báo cáo lại cho các học sinh tiến trình của các hoạt động của mình;/ To report back to students about WSC’s activities.

  III. Nguyên tắc hoạt động/ Regulations: (có thể thông báo cho WSC khi họp với BGH)

  · WSC là hình ảnh đại diện của nhà trường do vậy hoạt động của WSC cần tuân theo chiến lược xây dựng hình ảnh của nhà trường. Do vậy các kế hoạch hoạt động của WSC cần được Ban Giám hiệu nhà trường thông qua trước khi được triển khai./ Being the representative of Wellspring school, all WSC’s activities must follow the school’s regulations and must be approved by the Board of Management before implementing.

  · Chủ tịch của WSC là người đại diện cao nhất cho WSC và có thể cử các thành viên khác tham gia các cuộc họp định kỳ hoặc bất thường với Ban Giám hiệu nhà trường để trao đổi về tình hình hoạt động và để giải quyết các vướng mắc, khó khăn phát sinh./ WSC President is the highest representative of WSC and is the chairperson to assign tasks to the other members to participate in meetings with the Board of Management to discuss the activities as well as figure out the solutions.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/10/16
 2. Đào Thùy

  Đào Thùy Member

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Green House
 3. Trần Bích Diệp

  Trần Bích Diệp Member

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này