Wellspring Avatar + Young Heat Young Beat 2016

Thảo luận trong 'Hội đại sứ - AMBASSADORS' bắt đầu bởi Hồng Thắm, 7/12/16.

 1. Hồng Thắm

  Hồng Thắm New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Wellspring Avatar has been known as a Wellspring tradition since the school was founded. Within 6 years of being one of the leading private schools in Hanoi, our school have maintained school’s events to be an opportunity for students to show all their abilities in not only studying but also entertaining and Avatar is one of them.


  Wellspring Avatar được biết đến là một “truyền thống” từ khi trường mới thành lập. Với thành tích 6 năm là một trong những trường tư thục tốt nhất Hà Nội, trường chúng tớ đã tổ chức các sự kiện như một cơ hội để các bạn học sinh có thể thể hiện hết mình không chỉ trong học tập mà còn trong cả giải chỉ là Avatar cũng là một sự kiện như vậy.


  In the first four years, Wellspring Avatar is an event that was only for WISers, and it did not get advertised much. In the fifth year, when Wellspring started making more connections to schools around Hanoi, and therefore the Avatar in the past must be opened to students to other schools in Hanoi. The “+” in Avatar+ means that it is now a bigger event where the competition is not limited in Wellspring. It also made Avatar+ not only well-known in Wellspring, but in other schools around Hanoi.


  Trong vòng 4 năm đầu, Wellspring Avatar chỉ là một sự kiện dành riêng cho WISers và không được quảng bá rộng rãi. Vào năm thứ 5, khi Wellspring đã có mối quan hệ rộng rãi hơn với các trường trong địa bàn Hà Nội, chính vì thế, Avatar trong quá khứ cũng được mở rộng phạm vi tham gia. Dấu cộng trong từ Avatar+ có nghĩa rằng Avatar đã được mở rộng với quy mô lớn hơn và không chỉ giới hạn trong phạm vi trường Wellspring. Điều này đã làm cho Avatar+ không chỉ được biết đên trong Wellspring mà còn cả các trường tại Hà Nội nữa.


  Wellspring Avatar+ had made a remarkable breakthrough in the setting of the stage, because of the huge amount of money spent on making this gala night. The stage was brightly shone by an array of lights, and it was equipped with lots of different special effects in order to bring out the best qualities of each performance. There were lots of people around the audience’s seats and it created the amazing surrounding sound quality. In front of the diamond-shaped stage laid a whole sea of nicely-aligned chairs which stretches all the way back to the canteen of the school. Overall, all of these factors created the perfect stage for the Wellspring Avatar+ gala night.


  Wellspring Avatar+ đã làm nên một bước đột phá đáng chú ý vào phần sân khấu bởi số tiền đầu tư khá lớn cho đên gala này. Sân khấu đã được thắp sáng bởi rất nhiều ánh đèn và được trang bị rất nhiều kỹ xảo đặc biệc với mục đích đêm diễn sẽ thành công tốt đẹp. Có rất nhiều người dưới hàng ghế khán giả và điều đó đã tạo nên một âm thanh thật tuyệt vời. Phía trước sân khấu hình kim cương là một “đại dương” ghế được xếp thẳng hàng và kéo dài đến canteen trường. Tất cả những điều này đã tạo nên một sân khấu hoàn hảo cho đêm gala Wellspring Avatar+.

  The Wellspring Avatar+ started up with the auditions round, and there were nearly 100 performances which were performed by talented students. Because of the large amount of participants, the Wellspring Avatar+ judges this year had to select the best of the best contestants and performances to go to the gala carefully. The performances in the gala are all wonderful, and all this amazingness built up an astounding night for the audience. The gala was a memorable night and it's flashback will forever stay in the audience’s hearts. All of the performers had tried their best to bring out great performances and they were totally deserved with the prizes they received. And for this year, the special prize belongs to class 6A4, 6A5 and 7A6 of Wellspring school.

  Chương trình Wellspring Avatar+ bắt đầu với vòng sơ loại với gần 100 tiết mục đăng kí dự thi được trình diễn bởi những thí sinh tài năng đã phải biểu diễn thử trước sự chứng kiến của những vị giám khảo khó tính. Vì số lượng đăng kí tham gia khá nhiều, các vị giám khảo đã chọn những thí sinh và tiết mục để vào vòng chung kết thật kỹ càng. Vì được chọn lọc rất tỉ mỉ, tất cả các tiết mục được biểu diễn trong buổi gala đều đã chiếm lấy trái tim của khán giả. Đêm gala Wellspring Avatar+ là một sự kiện đáng nhớ không chỉ với khán giả, mà cả với những nghệ sĩ trẻ tuổi trên sân khấu nữa vì ai cũng đã cố gắng hết sức để đem lại cho chúng ta một đêm không thể nào quên. Tất cả cá thí sinh đều đã thể hiện hết mình để đem đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời và họ cũng rất xứng đáng với những phần thưởng họ nhận được. Và năm nay, giải thưởng đặc biệt đã thuộc về các lớp 6A4, 6A5 và 7A6 từ trường Wellspring.
  The Wellspring Avatar+ had lots of sponsors which ranged from restaurants, broadcasting channels, newsagents, and mostly educational organizations.This explained why and how the amount of money given to the performances was substantially high. More than that, the Wellspring Avatar+ had various of prizes for performances which had great contributions to the gala so that every single individual would feel like a winner under the shining gala night.
  Wellspring Avatar+ đã có rất nhiều nhà tài trợ từ các lĩnh vực như nhà hàng, phương tiện truyền thông đại chúng, các hãng đưa tin và đa phần là các tổ chức giáo dục. Điều này đã giải thích lý do vì sao số tiền thưởng cho các màn trình diễn lại cao như vậy. Hơn thế nữa, Wellspring Avatar+ còn có rất nhiều giải thưởng cho các màn trình diễn đã cống hiến cho chương trình để các cá nhân cảm thấy mình là người chiến thắng trong đêm gala đầy ánh sáng này.
  upload_2016-12-7_10-6-37.png

  “League of Legends” won the competition in happiness/
  Nhóm “Liên minh huyền thoại” thắng cuộc trong niềm vui sướng.


  upload_2016-12-7_10-6-59.png

  Tran Pham Dinh Khue (10B2) won the first prize of the competition with his amazing piano performance/
  Bạn Trần Phạm Đình Khuê (10B2) thắng giải nhất với màn trình diễn piano tuyệt vời.

  upload_2016-12-7_10-9-3.png

  Class 8A6 with their deserving prizes/Lớp 8A6 với phần thưởng xứng đáng.


  Wellspring Avatar+ was truly a breakthrough comparing to the past years because of all the great changes that took place this year. It was an amazingly successful night and it is, without a doubt, the best Avatar in the past 5 years.  Wellspring Avatar+ đã thực sự là một bước đột phá so với các năm trước vì những thay đổi lớn trong năm nay. Đó thật sự là một đêm thành công và chúng tớ có thể cá rằng, đây là đêm Avatar tuyệt nhất trong 5 năm vừa qua.

  By: Nguyễn Minh Vũ-10AD- Inspiration team
  Nguyễn Minh Ngọc- 10I2- Inspiration team
  Source: Wellspring International School​
   
  Trang Nguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này